Dịch vụ mới

Địa điểm chụp ảnh cưới trong nhà tại Hà Nội đẹp đang HOT

Ở Hà Nội, rất nhiều studio và những địa điểm chụp trong nhà tại Hà Nội với tiểu cảnh lãng mạn mang đến cho cô dâu chú rể những tấm ảnh cưới đẹp trong với nhiều không gian theo những phong cách khác nhau. Một trong những mùa được yêu thích và ca ngợi nhiều nhất chính là mùa thu Hà Nội. Mùa thu cũng là thời điểm nhiều đôi lứa lựa chọn để thực hiện bộ ảnh cưới thật đẹp dành của mình. 

Địa điểm chụp ảnh cưới trong nhà tại Hà Nội đẹp đang HOT

Chụp ảnh cưới ngoại cảnh và thêm những kiểu ảnh cưới khi chụp ảnh cưới trong nhà thật đẹp làm phong phú album ảnh cưới, hay bạn có thể lựa chọn 1 hình thức chụp ảnh cưới mà mình thấy hợp lý và yêu thích nhất. Với những chia sẻ dưới đây hi vọng các bạn tìm được địa điểm chụp ảnh cưới trong nhà tại Hà Nội đẹp nhất nhé.

Không chỉ có các quán cà phê chụp ảnh cưới như Swing Lounge, Home Coffee Store, Sum Villa… các studio được thiết kế chuyên biệt hơn cho địa điểm chụp ảnh cưới trong nhà cũng đã ra đời tại Hà Nội và được nhiều cô dâu chú rể ưa thích. 

Khung cảnh nên thơ vô cùng lãng mạn với thiết kế mang phong cách lãng mạn cổ điển, tràn ngập hoa, phụ kiện và khung cảnh được làm mới liên tục là lý do dịch vụ địa điểm chụp ảnh cưới này đang dần trở nên “hot” tại Hà Nội. Bên cạnh đó, bạn không cần lo lắng khi đột nhiên thời tiết xấu sẽ xóa tan bao công sức chuẩn bị cho buổi chụp ảnh cưới của mình, không phải di chuyển nhiều, mức phí dịch vụ hợp lý, dao động từ 300 – 600.000 đồng/giờ cho một ê-kíp chụp ảnh. 

mSPACE – Chụp ảnh cưới trong nhà với miền cổ tích kỳ thú.

Đây là một art gallery nằm trong khu vực “Hợp tác xã nghệ sĩ” Zone 9, Trần Thánh Tông, với mức phí 600.000 đồng/giờ đầu tiên cho ê-kíp 6 người, giảm giá 30% vào tất cả các ngày thứ Hai. mSPACE là một địa điểm lãng mạn với nhiều góc chụp thay đổi và hoa được thay mới thường xuyên.
  • Địa chỉ: Tầng 2, nhà B, số 9 Trần Thánh Tông, Q. Hoàn Kiếm
  • Điện thoại: 0905 028 898

Địa điểm chụp ảnh cưới trong nhà tại Hà Nội đẹp đang HOT1

Địa điểm chụp ảnh cưới trong nhà tại Hà Nội đẹp đang HOT2

Không gian nghệ thuật tại 789 Space
789 Space là một studio mới cũng nằm trong khu vực Zone 9 với không gian nhiều sắc màu rực rỡ. Chi phí là 500.000 đồng/đôi chụp ảnh cưới, tặng kèm 30 phút chuẩn bị. Màu sắc khá rực rỡ và các mảng không gian mang tính nghệ thuật cao ở đây sẽ giúp bạn có được bộ ảnh cưới đa dạng.
  • Địa chỉ: Tầng 4, nhà A, số 9 Trần Thánh Tông, Q. Hoàn Kiếm
  • Điện thoại: 0127 678 9789

Địa điểm chụp ảnh cưới trong nhà tại Hà Nội đẹp đang HOT3

Địa điểm chụp ảnh cưới trong nhà tại Hà Nội đẹp đang HOT4

Lãng mạn Box Art với địa điểm chụp ảnh cưới trong nhà thật đẹp

Đây là một địa điểm chụp ảnh, quay phim công cộng nằm ở khu vực trung tâm, trên đường Láng Hạ với mức phí thấp hơn 360.000 đồng/giờ cho một ê-kíp. Box Art có không gian chia làm các phòng với trang trí riêng biệt, không gian vừa phải theo phong cách châu Âu và gợi nên khung cảnh của những câu chuyện cổ.
  • Địa chỉ: Số 9, Ngõ 29 Láng Hạ, Q. Ba Đình
  • Điện thoại: 0922 335 566
Địa điểm chụp ảnh cưới trong nhà tại Hà Nội đẹp đang HOT5

Địa điểm chụp ảnh cưới trong nhà tại Hà Nội đẹp đang HOT6

Địa điểm chụp ảnh cưới trong nhà tại Hà Nội đẹp đang HOT7

Địa điểm chụp ảnh cưới trong nhà tại Hà Nội đẹp đang HOT8


Biệt thự hoa hồng - Địa điểm chụp ảnh cưới trong nhà đẹp tại Hà Nội

Nằm ở quận Tây Hồ, không gian của biệt thự hoa hồng rất nhẹ nhàng cho các tín đồ yêu màu trắng. Chi phí chụp ảnh cưới ở đây là 600.000 đồng/ê-kíp chụp không giới hạn thời gian.
Địa điểm chụp ảnh cưới trong nhà tại Hà Nội đẹp đang HOT9

  • Địa chỉ: 168 Quảng An, Q. Tây Hồ
  • Điện thoại: 0903 232 526
Chúc các bạn có những giây phút thoải mái bên người thương yêu và có những bức hình đẹp nhất dành cho đám cưới của mình nhé !

Share this article :

+ comments + 5 comments

Post a Comment

 
Blog by Tho Lương
Copyright © 2011. CHO THUÊ XE DU LỊCH ĐÁM CƯỚI HỎI HÀ NỘI GIÁ RẺ - All Rights Reserved
Proudly powered by Blogger