Dịch vụ mới

Kinh nghiệm chụp ảnh cưới tại Hội An - Đà Nẵng dành cho các cặp đôi

Hội An hay Đà Nẵng hiện nay đang là điểm đến của nhiều cặp đôi khi muốn chụp ảnh cưới. Chụp ảnh cưới tại Hội An - Đà Nẵng các cặp đôi cần lưu ý một số kinh nghiệm để vừa tiết kiệm được thời gian mà lại có những shoot hình ưng ý nhất nhé:

Khi chọn Đà Nẵng và Hội An làm địa điểm chụp ảnh cưới, cô dâu chú rể sẽ có những bức ảnh cưới với khung cảnh phong phú, từ bãi biển trong xanh, nắng vàng, resort cao cấp tới không gian nhẹ nhàng của phố cổ với đèn lồng rực rỡ.

Tuy có nhiều nơi để chụp ảnh, nhưng cô dâu chú rể có thể hoàn thành bộ ảnh trong một ngày mà không mất nhiều thời gian. Lịch trình hoàn hảo cho uyên ương là tới Đà Nẵng từ tối hôm trước, trang điểm sớm vào sáng hôm sau, chụp ảnh cưới ở biển, resort, rồi chiều tới phố cổ Hội An để chụp tới khi phố cổ thắp đèn lung linh.

Với trang phục, cô dâu chú rể nên chọn nhiều loại khác nhau. Bạn nên có ít nhất 3 kiểu trang phục, từ váy áo đơn giản như khi đi chơi, váy cưới lộng lẫy tới áo dài truyền thống. Những trang phục cưới đa dạng sẽ khiến hình ảnh trong album cưới phong phú hơn.

Cũng thue xe cuoi ngắm nghía những shoot chụp ảnh cưới tại Hội An - Đà Nẵng các bạn nhé: (Click hình ảnh để xem kích thước chính xác nhé)
chụp ảnh cưới tại Hội An - Đà Nẵng

chụp ảnh cưới tại Hội An - Đà Nẵng 1

chụp ảnh cưới tại Hội An - Đà Nẵng 2
Share this article :

+ comments + 10 comments

Post a Comment

 
Blog by Tho Lương
Copyright © 2011. CHO THUÊ XE DU LỊCH ĐÁM CƯỚI HỎI HÀ NỘI GIÁ RẺ - All Rights Reserved
Proudly powered by Blogger